Giới thiệu Nam Bình Phát

Công ty CP XNK Nam Bình Phát chuyên đúc các sản phẩm kim loại chất lượng cao phục vụ các ngành khai thác mỏ, xi măng, nhiệt điện, chế tạo máy bằng công nghệ đúc cát xanh. Sản phẩm của công ty đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Châu Âu…

Sứ mệnh của  Nam Bình Phát

 1. Đối với khách hàng: cung cấp các sản phẩm đúc kim loại chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 2. Đối với nhân sự:  tạo ra môi trường làm việc mà ai ai cũng có định hướng sự nghiệp và lộ trình công danh rõ ràng, được hỗ trợ nâng cấp năng lực để luôn hoàn thành công việc; được cống hiên mọi khả năng của mình và có thu nhập xứng đáng đảm bảo công bằng và cân bằng; được sống với nhau trong môi trường làm việc theo 5 tiêu chí: đồng chí – đối tác – đồng nghiệp – bạn bè – người thân của nhau.
 3. Đối với cổ đông/nhà đầu tư: tạo ra doanh nghiệp phát triển bền vững đảm bảo độ tin cậy, an toàn và hợp tác công bằng cân bằng.
 4. Đối với đối tác hợp tác: hợp tác bền vững, công bằng – cân bằng, luôn được chia vẹo và minh bạch; đối tác luôn luôn được hỗ trợ theo 5 tiêu chí: đồng chí – đối tác – đồng nghiệp – bạn bè – người thân của nhau.
 5. Đối với xã hội là một doanh nghiệp trách nhiệm xã hội thể hiện qua: Trách nhiệm với thị trường và người tiêu dùng –  Trách nhiệm về bảo vệ môi trường – Trách nhiệm với người lao động – Trách nhiệm chung với cộng đồng.

Tầm nhìn của Nam Bình Phát

 1. Về sản phẩm: sản xuất các sản phẩm đúc kim loại bằng công nghệ chính xác cao, thân thiện với môi trường.
 2. Về thị trường: 80% sản phẩm xuất khẩu sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ.
 3. Về hệ thống quản trị: theo tiêu chuẩn Nhật Bản như 5S, Kaizen, quản trị tinh gọn.
 4. Về nhân sự: đội ngũ chuyên gia có trình độ cao chiếm 5%, kỹ thuật công nghệ chiếm 10%, quản lý và lãnh đạo chiếm 5%.
 5. Về tài chính: là công ty có doanh thu hàng năm đạt mức 50 triệu USD.

Giá trị cốt lõi của Nam Bình Phát

 1. Nền tảng tư tưởng nhân cách con người.
 2. Chữ TÍN là số 1.
 3. Kiểm soát chất lượng.
 4. Công ngệ không ngừng cải tiến.

Related posts:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *